Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 44 khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 (mở rộng)

22/12/2018 00:00 161 lượt xem

Ngày 21 tháng 12 năm 2018 BCH Đảng bộ xã tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 44 (mở rộng). Đến dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phượng Quang Lớ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng toàn thể các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy viên BCH Đảng bộ xã; Trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã; BGH các trường, trạm y tế, Trưởng thôn, bí thư các chi bộ.

Hội nghị đã đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018, trên cơ sở đánh giá những hạn chế trong công tác lãnh chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội quốc phòng an ninh năm 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Năm 2018 với nhiều khó khăn thách thức nhưng BCH Đảng bộ xã đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt và vượt 22 chỉ tiêu và đạt 12 chỉ tiêu. Thu nhập bình quân đạt 16,800.000 đồng/người/năm; lương thực bình quân đật 580kg/người/năm. Giảm tỷ lệ hộ nghèo bình quân 6,7%/năm. Công tác xây dựng nông thôn mới đã có nhiều khởi sắc. Quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác an sinh xã hội được thực hiện tốt. Công tác giáo dục từng bước có những kết quả tốt.

Đồng chí Phượng Quang Lớ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phượng Quang Lớ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: BCH Đảng bộ xã cần quyết liệt hơn trong công tác lãnh chỉ đạo, mạnh dạn tập trung thực hiện các bước đột phát trong phát triển kinh tế, du lịch cộng đồng. Tăng cường khối đại đoàn kết trong Đảng, khen thưởng kịp thời đối với các cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ; xem xét xử lý nghiêm minh đối với các cá nhân, tập thể vi phạm, không hoàn thành nhiệm vụ. Thực hiện tốt nội quy quy chế làm việc của BCH  Đảng bộ xã.