Bí thư Đảng ủy xã tiếp xúc, đối thoại với nhân dân thôn Tả Sử Choóng

15/03/2019 00:00 260 lượt xem

Ngày 14 tháng 3 năm 2019 đồng chí Giàng Seo Man - Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tiếp xúc, đối thoại với nhân dân thôn Tả Sử Choóng.

Bí thư Đảng ủy xã tiếp xúc, đối thoại với nhân dân thôn Tả Sử Choóng

Thành phần tham gia các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành hội đoàn thể xã, Ban giám hiệu các trường, Trạm y tế xã và 70/81 hộ dân thôn Tả Sử Choóng.

Nội dung tiếp xúc, đối thoại lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của nhân dân về các lĩnh vực như: công tác giáo dục, các cơ chế của huyện về hỗ trợ phát triển sản xuất, chăn nuôi; về quản lý đất đai, môi trường, xây dựng nông thôn mới; việc giải quyết các chế độ chính sách liên quan đến hộ nghèo, bảo trợ xã hội. Công tác tiếp công dân, giải quyết các đề nghị kiến nghị của nhân dân. Kết thúc hội nghị đồng chí Giàng Seo Man Bí thư Đảng ủy xã đã đề nghị các ban ngành đoàn thể xã, Trường học, Trạm y tế xã trả lời những ý kiến, kiến nghị của nhân dân theo lĩnh vực được phân công phụ trách.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy xã giao cho các ngành, nhà trường giải quyết dứt điểm những ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Giao cho bộ phận chuyên môn ban hành Kết luận bằng văn bản để tổ chức thực hiện.