Tin tức - Sự kiện

GIẢI THỂ CHI BỘ CƠ QUAN XÃ CHUYỂN ĐẢNG VIÊN VỀ SINH HOẠT TẠI CÁC CHI BỘ THÔN BẢN XÃ TẢ SỬ CHOÓNG

13/09/2018 00:00 444 lượt xem

Ngày 12 tháng 9 năm 2018 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã, Đảng ủy xã Tả Sử Choóng tổ chức cuộc họp để công bố quyết định giải thể chi bộ Cơ quan xã. Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Giàng Seo Man - Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đến dự có các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc và 21 đảng viên thuộc chi bộ cơ quan xã.

Để tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng ở các chi bộ thôn bản, thực hiện công văn số Căn cứ Công văn số 1742-CV/HU, ngày 20 tháng 8 năm 2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy “về việc kết thúc hoạt động chi bộ cơ quan xã, thị trấn”. Đảng bộ xã đã ban hành Quyết định giải thể chi bộ cơ quan và chuyển 21 đảng viên về 05 chi bộ thôn sinh hoạt, Ban thường vụ ban hành Quyết định chỉ định 03 đồng chí tham gia Ban Chi ủy ở 03 chi bộ.

Đồng chí: Giàng Seo Man - Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Giàng Seo Man - Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: Đề nghị 05 chi bộ thôn bản tiếp nhận, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên phụ trách các hộ gia đình, phụ trách các điểm trường. Đối với các đồng chí đảng viên chấp hành tốt Điều lệ Đảng, giành thời gian tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt, chủ động tham mưu cho Ban chi ủy, chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở các thôn bản.

Ban thường vụ Đảng ủy xã tặng quà lưu niệm cho các chi bộ tiếp nhận Đảng viên