Hội nghị BCH Đảng bộ xã Tả Sử Choóng lần thứ 41 (mở rộng)

05/10/2018 00:00 123 lượt xem

Ngày 04 tháng 10 năm 2018 Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tả Sử Choóng long trọng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 41 (mở rộng) tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã. Chủ trì hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã , đến dự có đông đủ các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, Ban giám hiệu các trường, Bí thư các chi bộ trực thuộc, 5/5 thôn bản.

Hội nghị đã báo cáo công tác lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy xã 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018; Báo cáo công tác xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018; Báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng 9 tháng đầu năm phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018; Báo cáo kết quả thu, chi ngân sách 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018.

Thảo luận tại hội nghị các đại biểu đã tập trung phân tích nguyên nhân, tìm những hạn chế trong việc thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2018. Để kịp thời khắc phục, đề ra phương hướng chỉ đạo trong 03 cuối năm 2018.

Bế mạc Hội nghị đồng chí Giàng Seo Man - Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành công việc; tiếp tục tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, phát huy nội lực, vận dụng có hiệu quả những tiềm năng lợi thế sẵn có của xã, tranh thủ có hiệu quả các cơ chế hỗ trợ của Đảng, nhà nước để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.