Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận Tổ quốc, Hội người cao tuổi, Hội nghệ nhân dân gian năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

14/12/2018 00:00 120 lượt xem

Ngày 11 tháng 12 năm 2018 tại Hội trường UBND xã Ủy ban MTTQ xã, Hội Người cao tuổi, Hội Nghệ nhân dân gian tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Giàng Seo Man - Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Tại hội nghị đã được nghe các báo cáo tổng kết công tác mặt trận, Hội người cao tuổi, hội nghệ nhân dân gian năm 2018, đánh giá những mặt đã làm được cần phát huy, rút ra những bài học kinh nghiệm, để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Đồng chí Giàng Seo Man - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Giàng Seo Man - Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: Năm 2019 Mặt trận tổ quốc tổ chức Đại hội MTTQ nhiệm kỳ 2019-2024 cần tham mưu và tổ chức thành công Đại hội, thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên tuyền, phản biện xã hội. Hội nghệ nhân dân gian, Hội Người cao tuổi cần phát huy tốt vài trò của hội vào việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Bài trừ các hủ tục lạc hậu, mê tín dị đoan. Xây dựng quy chế hoạt động cụ thể. Thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019.